[Thực Hư] về Dự án ma Ba Thành Phát city tại Bình Dương?

Gần đây có một số thông tin cho rằng: Ba Thanh Phát city là dự án ma? Vậy thực hư về chủ đề này có thật hay không? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1 Ba Thành Phát City có phải là Dự  án ma hay không?

Dự án Ba Thành Phát hay còn gọi là Khu nhà ở thành phát 1 được Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển địa ốc Ba Thành Phát làm chủ đầu tư được SỞ KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ TỈNH BÌNH DƯƠNG cấp phép làm chủ dự án Thành Phát city

  • Dự án Thành Phát city được chủ đầu tư là Ba Thành Phát
  • Được Sở Ban ngành Bình Dương phê duyệt.
  • Diện tích sử dụng đất quy hoạch : 97,233,3m2
  • Hình thức quản lý dự án : Chủ đầu tư Ba Thành Phát trực tiếp quản lý dự án

Dự án Thành Phát city 1 được Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển địa ốc ba thành phát Bình Dương được đăng ký sở kế hoạch đầu tư .

Đơn đăng ký dự án Thành phát city được phê duyệt
CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC XÂY DỰNG ĐƯỢC KÝ KẾT XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG CỦA DỰ ÁN
VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG

Do đó Dự án Thành Phát city được Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển địa ốc Ba Thành Phát hoàn toàn đầy đủ pháp lý,được sở kế hoạch đầu tư xây dựng cấp phép cho đi hoạt động

Trên đây là những điều liên quan đến dự án Ba Thành Phát City của mình cho mọi người tham khảo. Vậy câu trả lời cho về Ba Thành Thành City có phải là dự án ma hay không?

Câu trả lời là: KHÔNG !!!

2/ Giới thiệu về công ty Ba Thành Phát

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển địa ốc ba thành phát được thành lập 26/10/2018 

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Địa Ốc Ba Thành Phát đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

NHÂN VIÊN CÔNG TY BA THÀNH PHÁT

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Địa Ốc Ba Thành Phát tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Con đường Ba Thành Phát chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. Địa Ốc Ba Thành Phát luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ BĐS Ba Thành Phát.

Chủ đề liên quan đến bài viết

Công ty ba thành phát dự án ma

Dự án ma của công ty Ba Thành Phát

Ba Thành Phát city dự án ma tại Bình Dương

Gọi tư vấn miễn phí
Chat Zalo