Công ty Địa ốc Ba Thành Phát mang đến giá trị tinh thần đội ngũ nhân viên

Địa ốc Ba Thành Phát chú trọng tinh thần làm việc ,sự lan tỏa đoàn kết đội ngủ nhân viên trong Công ty.

Đẩy mạnh hoạt động thể dục – thể thao tại công ty Cổ phần Địa ốc Ba Thành Phát.

Trong nhịp sống hiện đại, luyện tập thể dục thể thao được xem là phương pháp giúp giữ gìn sức khỏe tốt. Đồng thời, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, TDTT trong nhân viên tại Địa ốc Ba Thành Phát ngày càng phát triển và nhân rộng trong toàn công ty, thu hút được đông đảo Nhân viên tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, xây dựng nếp sống lành mạnh trong toàn công ty. Hàng năm tại trụ sở công ty, Các phòng ban , có rất nhiều Nhân viên tham gia luyện tập thể thao các môn: bóng đá,.. sau giờ làm việc.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại công ty đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, động viên CBNV hăng hái thi đua lao động, sản xuất, công tác tốt để hoàn thành nhiệm vụ được phân công.

Phong trào văn hóa, thể dục thể thao tại công ty Cổ phần Địa ốc Ba Thành Phát đã trở thành nét đẹp truyền thống, tạo sự đoàn kết trong cán bộ công ty, đồng thời nâng cao thể lực, thể chất, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để học tập, lao động và sản xuất hiệu quả.

Một số hình ảnh hoạt động văn hóa thể thao :

Tham gia giải Bóng đá Phòng Ban
Bóng đá Nữ
Tạo ra một sân chơi lành mạnh
Trao giải thưởng cho Đội Vô Địch
Đội hạng nhì
Nụ cười nhân viên khi nhận giải thưởng

Tạo một sân chơi ,khuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động thể thao ,góp phần sự đoàn kết với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn miễn phí
Chat Zalo