Công Ty Ba Thành Phát tổ chức Hội thi thể thao lần thứ I


Hướng đến ngày 30/4 – 1/5 ,Sáng ngày 13-5-2019 Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng phát triển Địa ốc Ba Thành Phát đã tổ chức lễ Khai mạc Hội Thao Ba Thành Phát lần thứ I năm 2019 tại Khu vui chơi Thành phố Mới Bình Dương.Đây cũng là hoạt động ý nghĩa được Công ty Địa ốc Ba Thành Phát tổ chức nhằm giúp cán bộ nhân viên trong hệ thống Công ty giao lưu học hỏi,tạo không gian vui chơi lành mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hội thi thể thao lần này có 80 vận động viên các Phòng Ban tham gia tranh tài ở bộ môn bóng đá và 03 trò chơi vận động (Chạy , Keo co ,Bơi ). Đây đều là những môn thi đấu mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho vận động viên và cổ động viên có những phút giây thư giãn, giải trí, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện khả năng của mình. Đặc biệt môn thể thao vua với những trận cầu căng thẳng, kịch tính và nhiều pha bóng đẹp mắt cùng sự cổ vũ nhiệt tình sôi nổi của các cổ động viên khi đội nhà ghi bàn là một trong những điểm nhấn cho Hội thao lần này.

Đây cũng chính là dịp để nâng cao đời sống tinh thần về văn hóa thể dục thể thao, là cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các Phòng,Ban, đồng thời góp phần thúc đẩy tinh thần NV Địa ốc Ba Thành Phát quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019. Bên cạnh đó, Hội thao còn là dịp tìm kiếm, tuyển chọn những tài năng hạt nhân mới, triển vọng tham gia các phong trào thể dục thể thao do Tổng Công ty tổ chức.

Kết quả của Hội Thi thể Thao lần này là những nụ cười khi được nhận giải.

Mặc dù đây là lần đầu tiên Công ty Địa ốc Ba Thành Phát tổ chức Hội thao trong toàn Công ty, nhưng nhìn chung Hội thao Nhân viên Công ty Ba Thành Phát lần thứ I năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự khá bài bản, chuyên nghiệp của Ban tổ chức; sự công tâm, trách nhiệm và đúng luật của các tổ trọng tài; thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của các bộ phận hỗ trợ và hơn hết là tinh thần thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ của 80 vận động viên tham gia hội thao.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, tổng kết Hội thao, Ông Nguyễn Tuấn Linh – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Ba Thành Phát đốc Công ty Địa ốc Ba Thành Phát đã chúc mừng các vận động viên, khích lệ tinh thần đoàn kết và sự tích cực tham gia phong trào của toàn thể Công ty Ba Thành Phát , đánh giá cao công tác tổ chức Hội thao cũng như các hoạt động chăm lo đời sống nhân viên Công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn miễn phí
Chat Zalo