Bình Dương sức hấp dẫn của Bất động sản

Kiến tạo những khu dân cư cao cấp ngay tại Bình Dương, quanh các khu công nghiệp và cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích đi kèm là một bước đi chiến lược mà các nhà đầu tư đang dần nắm bắt và triển khai.

Kiến tạo những khu dân cư cao cấp ngay tại Bình Dương, quanh các khu công nghiệp và cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích đi kèm là một bước đi chiến lược mà các nhà đầu tư đang dần nắm bắt và triển khai.

Đây là nhận định của ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam, tại buổi hội thảo về thị trường bất động sản Bình Dương trong nửa đầu năm 2014 được tổ chức tại khu căn hộ cao cấp The Canary Heights (Bình Dương), ngày 28/5.

Theo ông Marc Townsend, chính các khu công nghiệp đang hoạt động tại Bình Dương là động lực phát triển cho tỉnh nhà và cũng là nguyên nhân chính thu hút nhiều chủ đầu nước ngoài mua quỹ đất và xây dựng các căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn nước ngoài hiện đại và đầy đủ tiện ích, nhằm phục vụ cho đối tượng chuyên gia, quản lý nước ngoài đang làm việc tại đây.

Dự án Trung tâm hành chính lớn nhất VN tại Bình Dương

Cũng theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, thị xã Thuận An là một trong những vị trí được khách hàng ưa chuộng khi chọn mua căn hộ và định cư vì nằm ngay cửa ngõ kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào các dự án tại Bình Dương đang tăng mạnh và đứng thứ 3 trên cả nước trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản (chiếm 20,8%), sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Nếu trước kia thế mạnh của Bình Dương là sản xuất công nghiệp, thì từ năm 2012 đến nay đầu tư bất động sản, dịch vụ đang là lĩnh vực nổi trội và cũng được quan tâm nhiều.

Nổi bật nhất là sự xuất hiện của những tiện nghi giáo dục-y tế, mua sắm-giải trí được đầu tư bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước với chất lượng cao, có thể kể đến như Lotte Mart, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Hạnh Phúc, Phòng khám Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia, Trường Quốc tế Singapore, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Việt-Đức và Sân golf Sông Bé, khu thương mại AEON Mall (dự kiến đưa vào hoạt động vào quý 4/2014).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn miễn phí
Chat Zalo